เราคือใคร

เราเป็นบริษัทโฆษณาหนึ่งเดียวที่เข้าถึงวิถีไทยและเข้าใจความเป็นสากลอย่างลึกซึ้งและยาวนาน…เกือบกึ่งศตวรรษ ความมุ่งมั่นเพียงหนึ่งเดียวของเรา ... คือการสร้างแบรนด์ให้มีชีวิตและอยู่ในใจของผู้บริโภคตลอดไป

วิสัยทัศน์ของเรา

บริการ

ความคิดสร้างสรรค์

กลยุทธ์และการวิจัย

ดิจิตอล

สื่อโฆษณา

สำหรับเรา...ลูกค้าต้องได้งานที่ใช่เท่านั้น! เราจึงเน้นความคิดสร้างสรรค์ที่ตอบโจทย์ ตรงประเด็น และโดนใจกลุ่มเป้าหมายเป็นสำคัญ เพราะความคิดสร้างสรรค์ที่ดีที่สุดต้องขายสินค้า และรางวัลคือผลพลอยได้ที่ยังความภาคภูมิใจ

เรามั่นใจว่าการดึงสิ่งที่อยู่ในใจกลุ่มเป้าหมาย มาปั้นเป็นกลยุทธ์เชิงสร้างสรรค์เท่านั้น ที่จะช่วยสร้างงานครีเอทีฟให้แข็งแรงและประสบผลสำเร็จได้ เราจึงพยายามค้นหาและทำความเข้าใจชีวิตความเป็นอยู่ของพวกเขา เพื่อให้รู้ว่าเขาต้องการอะไรและต้องการเมื่อไหร่

ทุกวันนี้ เราพบผู้บริโภคได้ทุกที่ สิ่งสำคัญคือไม่ว่าจะพบแบรนด์ของเราที่ไหน ผู้บริโภคควรจะได้รับข้อมูลสื่อสารที่มีพลังและสอดคล้องเป็นหนึ่งเดียว และจาการสร้างแบรนด์ให้มีชีวิต เรากำลังทำให้ผู้บริโภครู้สึกคาดไม่ถึงทุกๆครั้งที่ได้รับการสื่อสาร จะเปรียบไป-ก็เหมือนการได้พบกับเพื่อนเก่าแก่ที่คุ้นเคยกันมานาน

พูดถึง "ประกิต" ทุกคนก็จะนึกถึง "กูรูสื่อโฆษณา" จนอาจกล่าวได้ว่าเป็นคำเดียวกัน และจนกระทั่งได้รับการจัดอันดับให้ติดหนึ่งใน 10 ของเอเยนซี่ในไทย แม้ทุกวันนี้จะมีสื่อใหม่เกิดขึ้นมากมาย แต่ประกิตก็ยังไม่เป็นที่สองรองใครในการเลือกซื้อสื่อที่เข้าถึง เข้าใจผู้บริโภคมากที่สุด ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

w o r k

tvcs

print ads

out of home

digital

ทีมงาน

พนักงานคือทรัพย์สมบัติที่มีค่ายิ่งใหญ่ที่สุด
ด้วยความสามารถและพรสวรรค์ของทุกคนนั่นเอง ที่ทำให้เราสามารถรังสรรค์สิ่งที่มีคุณค่ายิ่งใหญ่ให้ลูกค้า ผู้ถือหุ้นและสังคมโดยรวม

88 ซอยสุขุมวิท 62 แยก 3
ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง
กรุงเทพฯ 10260

โทรศัพท์ :+66 (2) 715 3000
แฟกซ์ :+66 (2) 715 3000

copyright © 2015 prakit advertising. all rights reserved